Hãng hàng không Korean Air

Tổng đài hãng Korean Air, Địa chỉ hoạt động hãng Korean Air tại Hồ Chí Minh, đặt vé máy bay quốc tế hãng Korean Air giá tốt nhất toàn quốc.Thông tin tổng đài hãng Korean Air tại Việt Nam

Korean Air (Bản mẫu:Kse) (Korean Air Daehan Hanggong (Đại Hàn Hàng không) là hãng hàng không lớn nhất có trụ sở tại Hàn Quốc. Là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á, hãng hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âuchâu Phi, châu Á, ÚcBắc Mỹ và trước đây là Nam Mỹ với Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở Sân bay quốc tế Gimpo . Hãng này cạnh tranh với hãng nhỏ, có đội tàu bay trẻ hơn là hãng Asiana Airlines.

Duy nhất trong các hãng hàng không, Korean Air tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo không gian vũ trụ. Đơn vị này có tên là Ban Không gian Vũ trụ Đại Hàn Hàng không (Korean Air Aerospace Division (KAA), sản xuất phiên bản có giấy phép loại máy bay trực thăng MD 500 và UH-60 Black Hawk và loại máy bay chiến đấu F-5E/F Tiger II, thân đuôi và cánh của máy bay chiến đấu KF-16 được sản xuất bởi hãng Korean Aerospace Industries, và phụ tùng cho các loại máy bay thương mại bao gồm Boeing 737747777, và máy bay Airbus A330, và A380.KAA cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng máy bay cho Bộ Quốc phòng Mỹ tại châu Á và duy trì một đơn vị nghiên cứu tập trung vào phương tiện phóng (launch vehicle), vệ tinh, máy bay quân sự và thương mại, máy bay trực thăng và các hệ thống mô phỏng. Hện tại hãng Korean Air có 122 máy bay (và 62 máy bay đang đặt hàng). Korean Air là một thành viên sáng lập SkyTeam, liên minh các hãng hàng không lớn thứ hai thế giới.

Nội thất hãng Korean Air

 Các nhân viên phục vụ trên chuyến bay


 Các món ăn phục vụ trong chuyến bay

Chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay chính thức và uy tính của hãng hàng không Korean Air, có văn phòng giao dịch, bán vé chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng vé luôn đi đầu trong chiến lược quảng bá thương hiệu của Korean Air đến khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Chúng tôi cập nhật thông tin, các chương trình khuyến mãi từ hãng đến khách hàng kịp thời đến khách hàng.

Với cam kết bán vé máy bay đúng giá và luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong việc phục vụ mua bán vé máy bay đến khách hàng.

Mua vé máy bay tại hệ thống bán vé chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về giá – chất lượng dịch vụ - giá vé cạnh tranh nhất - Miễn phí đặt chỗ và giao vé tận nơi.

Mọi thắc mắc sẻ được chuyên viên hỗ trợ bạnHãy đến với chúng tôi để có một hành trình thú vị.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG ĐẶT VÉ CÔNG TY 
VP HCM :  - - -
VP HN    :  -
Email      : [email protected]

Vé máy bay Quốc tế
Link xem nhiều
         
vé máy bay - đại lý vé máy bay - xe thành bưởi - đại lý vé máy bay