Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ của hãng Vietnam Airlines! Liên hệ nhân viên phòng vé máy bay để đặt vé máy bay đi Điện Biên. Tháng 11 này đi Điện Biên là lý tưởng khi những mùa hoa bắt đầu nở rộ.

Khám phá vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc ở Điện Biên quý khách sẽ bị mê hoặc bởi thiên nhiên hoang dại mùa hoa nở rực rỡ ở đây. Mùa hoa ban, hoa gạo nở, núi rừng chìm trong sắc trắng, sắc đỏ rực rỡ đất trời.

+ Hà Nội – Điện Biên: Đường bay này được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines với tần suất 2 chuyến/ngày. 

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên Vietnam Airlines giá rẻ:

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Điện Biên một chiều trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Hiện tại chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Hà Nội đến Điện Biên. Giá vé và thời gian mang tính tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên phòng vé máy bay để biết chính xác thời gian và địa điểm cũng như giá vé máy bay. Đặt ngay vé máy bay đi Điện Biên trong tháng 11 này. 

Tháng 11 – tháng 12 dương lịch khi hoa cải nở ở Mộc Châu và hoa dã quỳ nở rực khắp các ngã đường vùng cao. Điện Biên - vùng đất gắn liền với lịch sử Việt Nam, trải qua bao nhiêu khó khăn. Điện Biên vẫn đứng hiên ngang giữa đất trời cũng như con người Việt Nam kiên cường bất khuất.

Ai còn nhớ Đồi A1 nơi từng là tập đoàn cứ điểm của thực dân Pháp ở Điện Biên Phủ. Hay Chiến trường Điện Biên là một trong di tích lịch sử quan trọng ghi lại chiến công của quân dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Pháp. Còn đâu đó bóng hình người anh hùng vĩ đại trong ngôi nhà Sở Chỉ Huy, một đại tượng, một anh hùng. Ghé thăm Bảo Tàng Lịch Sử tái hiện lại một trang sử huy hoàng của chiến công Điện Biên Phủ. Có ghé thăm Điện Biên xin đừng quên những di tích gắn liền dân tộc như một lời nhắc nhở về lòng yêu nước.

Du khách cũng có thể ghé thăm các địa điểm như Hồ Pá Khoang,Suối nước nóng U Va,....đến Điện Biên trong tháng này bằng tấm vé máy bay Vietnam Airlines

☎ Tổng đài: 

☎ Hotline:  -

PHÒNG VÉ MÁY BAY 


Vé máy bay Quốc tế
Link xem nhiều
         
vé máy bay - đại lý vé máy bay - xe thành bưởi - đại lý vé máy bay