Vé máy bay đi Hamburg, Đức

Vé máy bay đi Hamburg, Đức. Qúy khách đang có kế hoạch bay đến Đức nhưng chưa biết mua vé ở đâu hoặc giá vé máy bay là bao nhiêu? Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình với nhiều đường bay đẹp và giá vé rẻ nhất toàn quốc.

Hiện tại để đặt vé máy bay đi Hamburg, Đức quý khách có thể mua vé có điểm xuất phát từ hai thành phố chính là Hồ Chí Minh và Hà Nội, tuy nhiên bay từ Hồ Chí Minh sẽ có nhiều  lựa chọn hơn do có các hãng hàng không quốc tế lớn bay đến và đi Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC

☎ Tổng đài: 

 Hotline:  -

 Vé quốc tế: 

 Email: [email protected]

 VP HN :  -

CÔNG TY TNHH TMDL TRUYỀN THÔNG

Để tham khảo được giá vé máy bay đi Hamburg, Đức Quý khách hãy gọi trực tiếp với nhân viên đặt vé quốc tế của chúng tôi để được hướng dẫn thêm. Tham khảo một số hãng bay đến Hamburg: Emirates Airlines, Aeroflot, Air France, Lufthansa, Turkish AirlinesSingapore AirlinesBritish Airways, Air France, Finnair,..

Sân bay Hamburg là một sân bay Đức. Sân bay này phục vụ cho thành phố Hamburg. Sân bay có 2 đường băng. Sân bay ban đầu có diện tích 440.000 m². Kể từ đó, diện tích được mở rộng hơn mười lần đến 5,7 km² (2,2 sq mi). Apron chính gồm 320.000 m². Sân bay này có cự ly 8,5 km về phía bắc của trung tâm của thành phố Hamburg trong quận Fuhlsbüttel. Sân bay Hamburg có 17 vị trí cầu dẫn nối với máy vay và 54 vị trí đỗ apron. Có nhà ga và một plaza nằm giữa hai nahf ga. Plaza gồm khu vực kiểm tra an ninh trung tâm cũng như các cửa hàng, nhà hàng, phòng chờ và dịch vụ tiện nghi khác. Trong tất tầng 1 là sảnh khởi hành, trong tầng 0 là sảnh đến. Sân bay có 14 đai truyền hành lý ở sảnh đến.

Đường băng, đường lăn và sân đỗ có thể phục vụ máy bay Airbus A380, mặc dù hiện không có tuyến bay nào dự kiến sử dụng A380. Hamburg sân bay là sân bay trệch cho Hamburg-Finkenwerder Airport (XFW), sân bay của nhà máy Airbus tại Hamburg, nơi mà tất cả A380 đang được sơn và nội thất được trang bị.

Du lịch Đức

Đến với Đức quý khách có nhiều cơ hội được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp, kiến trúc độc đáo và đẹp mắt mang đậm phong cách Châu Âu: Viện Bảo Tàng Miniatur Wunderland, Sông Alster, Công viên Planten un Blomen, Viện Bảo tàng Hamburg Museum, Tòa thị chính Hamburg Museum, Nhà thờ St. Michael"s Church, Hamburg, ....

Nét phong cách Châu Âu

Du khách Việt ngoài đên Đức để du lịch còn đến để làm việc, công tác, định cư, hoạc du học sinh sinh viên. Đặc biệt phòng vé máy bay tổng đài luôn có vé rẻ cho các diện đi đến Đức. Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HAMBURG, ĐỨC


Vé máy bay Quốc tế
Link xem nhiều
         
vé máy bay - đại lý vé máy bay - xe thành bưởi - đại lý vé máy bay