Vé máy bay đi HongKong

Hãng hàng không Cathay Pacific có chương trình khuyến mãi đi Hongkong giá tốt nhất chỉ từ USD173. từ nay đến 23/05/2016. Bạn có muốn đến Hong Kong trong hè này - nhanh tay gọi điện đặt vé đến chúng tôi.
 

>> vé máy bay hè 2016
>> vé máy bay khuyến mãi 2016
>> vé máy bay Cathay Pacific

Chương trình khuyến mãi cho chuyến đi quốc tế đến Hong Kong.
Lưu ý:
Khoảng thời gian đi: 03/05 - 31/10/2016
Thời gian cư trú: từ 2 - 7 ngày

 

(*) địa điểm du lịch Hong Kong:

Bạn là một tín đồ mê phim điện ảnh Hong Kong! hãy cùng chúng tôi xem các địa điểm thường xuất hiện trong các bộ phim điện anh mà chúng ta hay xem nhé. Du lịch Hong Kong để khám phá những địa điểm thú vị.
Starry Ferry Pier 9: bến phà này là nơi đóng các phim nổi tiếng như Cự Luân, Nữ cảnh sát. nơi đây luôn tập trung đông người, vì thế là nơi lý tưởng để đóng các cảnh quay nghẹt thở rượt đuổi.

Làng thanh niên: được tân trang lại làm nơi đóng phim như viện dưỡng lão, trại tâm thần, bệnh viện, trường học của nhiều phim như Bằng Chứng Thép 3..............

Biệt thự Thanh Sơn: Sóng gió gia tộc, Mẹ chồng nàng dâu - các bộ phim từng được đóng ở đây. Ngôi nhà được xây dựng để đóng phim.

Sở cảnh sát Hong Kong: Công trình được xây dựng từ năm 1864, đến nay, nó vẫn giữ nguyên được dáng vẻ cổ kính, sang trọng đậm nét châu Âu thế kỷ 19. Đến nay nó vẫn xuất hiện trong nhiều phim Hong Kong nổi tiếng.

Armani Bar/Prive rooftop bar

Armani Bar không phải là nơi cao nhất để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố nhưng lại luôn lung linh về đêm khi phản chiếu ánh đèn từ các tòa nhà cao tầng xung quanh.

Theo Cathay Pacific
 

 


Vé máy bay Quốc tế
Link xem nhiều
         
vé máy bay - đại lý vé máy bay - xe thành bưởi - đại lý vé máy bay