Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles, sân bay Los Angeles thuộc tiểu bang California và là nơi có nhiều người Việt sinh sống ở đây. Đặt sớm để có được vé khuyến mãi giá rẻ hơn nhiều so với những khách hàng đặt sau hoặc thậm chí là hết vé, hoặc phải bay vòng với những chặng có thời gian quá cảnh dài hơn hoặc thậm chí là quá cảnh qua đêm.

Quý khách hàng có  nhu cầu đặt vé máy bay đi Los Angeles vui lòng liên hệ tổng đài vé máy bay: (08) 38 441 776  để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hotline hỗ trợ: - - 0918 999 373

Vé máy bay đi Los Angeles

Quý khách đi Mỹ thường đi theo nhiều diện khác nhau, chúng tôi thường có nhiều kinh nghiệm đặt vé rẻ các diện: Đi thăm thân, đi du lịch, đi du học, đi làm việc, đi công tác, đi hội chợ, đi định cư,... Nói chung các diện bay đến Mỹ của người Việt chúng tôi khá thành thạo và đưa cho quý khách hàng được nhiều lựa chọn và so sánh giá vé máy bay đi Los Angeles với nhiều đường bay đẹp quá cảnh ít và giá vé lại phải chăng

Thông tin về sân bay Los Angeles

Sân bay quốc tế Los Angeles (Los Angeles International Airport) (IATA: LAX, ICAO: KLAX), là sân bay phục vụ Los Angeles, California. Người dân California thường gọi sân bay này là LAX với việc đánh vần từng chữ riêng. Sân bay có 4 đường cất hạ cánh dài: 3382 m, 3135 m, 2720 m và 3382 m. LAX phục vụ khách bay thẳng 2 tuyến điểm (không phải transit) nhiều hơn bất kỳ sân bay bận rộn nhất trên thế giới. LAX là sân bay bận rộn thứ 5 thế giới nếu tính lưu lượng khách phục vụ – 61.895.548 hành khách năm 2007 và 70 triệu lượt khách năm 2014. LAX đứng thứ 3 về lượng khách thông qua ở các sân bay Hoa Kỳ. Nếu tính riêng lượng khách quốc tế, LAX là sân bay bận rộn thứ 2, chỉ sau Sân bay quốc tế John F. Kennedy ở Thành phố New York nhưng chỉ xếp thứ 20 thế giới về tiêu chí này. Trước 11 tháng 9, đây là sân bay bận rộn thứ 3 thế giới. LAX là sân bay trung tâm của hãng hang không United Airlines. LAX phục vụ các điểm đến của Bắc Mỹ, Mỹ Latin, châu Á và châu Đại Dương. Các hãng hang không nổi tiếng ở sân bay này là: United (19.57% lượng khách, kết hợp với số khách của United Express), American chiếm (15%) và hãng Southwest (12.7%). LAX cũng là một focus city của Alaska Airlines và là một cửa ngõ cho hãng Delta Air Lines.
Diện tích sân bay là 3.425 a (14 km²), nằm bên bờ Thái Bình Dương của Los Angeles, cách trung tâm thành phố này 15 dặm (24 km) về phía tây nam trung tâm Los Angeles. Vị trí của sân bay này ở bên bờ biển nên thường phải chịu cảnh sương mù dày đặc, lúc đó các chuyến bay buộc phải chuyển qua Sân bay quốc tế Ontario (Ontario International Airport) ở Hạt San Bernardino các LAX 47 dặm (76 km) về phía đông. Dù LAX là sân bay lớn nhất ở thành phố Los Angeles, khu vực này vẫn phải phụ thuộc vào nhiều sân bay khác do quy mô của vùng đô thị Đại Los Angeles rộng lớn. Nhiều tuyến điểm du lịch của vùng này gần các sân bay thay thế khác trong khu vực hơn LAX như Hollywood và Công viên Griffith gần Sân bay Bob Hope hơn (toạ lạc tại Burbank thuộc Quận Los Angeles (Los Angeles County (county có thể là đơn vị tương đương cấp tỉnh, không phải cấp quận của Việt Nam - người dịch chú thích).

Các hãng hàng không bay đến Los Angeles

Aeroflot
Aeroméxico
Air Berlin
Air Canada
Air China
Air France
Air New Zealand
Air Tahiti Nui
Alaska Airlines
Alaska Airlines
Alitalia
All Nippon Airways
Allegiant Air
American Airlines
Asiana Airlines
British Airways 
Cathay Pacific
China Airlines
China Eastern Airlines
China Southern Airlines
Copa Airlines
Delta Air Lines
El Al
Emirates
Ethiopian Airlines
Etihad Airways
EVA Air 
Fiji Airways
Frontier Airlines
Great Lakes Airlines
Hawaiian Airlines
Japan Airlines
JetBlue Airways
KLM
Korean Air
LAN Airlines
Lufthansa
Norwegian Air Shuttle
Philippine Airlines
Singapore Airlines
Southwest Airlines
Spirit Airlines
Sun Country Airlines
Swiss International Air Lines
Thai Airways
Transaero Airlines
Turkish Airlines
United Airlines
United Express
US Airways
Virgin America
Virgin Atlantic Airways
Virgin Australia
Volaris
WestJet

 


Vé máy bay Quốc tế
Link xem nhiều
         
vé máy bay - đại lý vé máy bay - xe thành bưởi - đại lý vé máy bay