Vé máy bay đi Mumbai, Ấn Độ

Quý khách đang muốn bay đến Ân Độ để du lịch, du học hoặc đi công tác diện làm việc cần mua Vé máy bay đi Mumbai, Ấn Độ hoặc một số thành phố khác hay liên hệ với nhân viên vé quốc tế của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về hành trình và giá vé máy bay đi Ấn Độ sao cho tiết kiệm nhất.

Chặng bay đến Mumbai có nhiều hãng hàng không đang khai thác, tuy nhiện mạnh nhất vẫn là của hãng hàng không Ấn Độ (Jet Airway), hãng hàng không Thái, Hãng hàng không Singapore, và một số quốc gia trong khu vực.

Vé máy bay đi Mumbai, Ấn Độ giá khuyến mại với chỉ từ 350$

Quý khách có nhu cầu đặt vé vui lòng liên hệ đặt vé sớm cách khoảng 1 tháng và nếu đúng đợt khuyến mại của một số hãng hàng không thì vé máy bay đi Mumbai có thể tiết kiệm đáng kể.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC

☎ Tổng đài: 

 Hotline: -

 Vé quốc tế: 

 Email: [email protected]

 VP HN :  -

CÔNG TY TNHH TMDL TRUYỀN THÔNG

Quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay đến Mumbai một số hãng sau:

Bangkok Airways, Jet Airways, Korean Air, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Thai Airways, Singapore Airlines, Aeroflot, Air Berlin, Air China, Air FranceAll Nippon Airways, Austrian Airlines, British AirwaysCathay PacificEmirates AirlineEtihad Airways, Finnair, Lufthansa, ...

Tuy nhiên, để có lựa chọn tốt nhất và hành trình cũng như giá vé vé máy bay đi Mumbai chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện điều này do chúng tôi là đại lý chính thức của hơn 60 hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam sẽ giúp cho quý khách hàng thực hiện hành trình của mình tuyệt vời nhất

Thông tin sân bay ở Mumbai

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji (IATA: BOM, ICAO: VABB), trước đây là Sahar International Airport, là một sân bay ở Mumbai của Ấn Độ. RIAF Santacruz trước đây là một sân bay quân sự của Không lực Hoàng gia Ấn Độ trong Chiến tranh thế giới thứ hai và được giao về cho dân sự những năm 1950 sau khi Ấn Độ giành độc lập từ Anh. Diện tích sân bay khoảng 1000 mẫu, tọa lạc tại ngoại ô Santacruz và Sahar. Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji là sân bay tấp nập thứ hai ở Ấn Độ, và được xếp hạng sân bay tấp nập thứ 48 trên thế giới bởi Hội đồng Sân bay quốc tế vào năm 2013.

Bên trong sân bay Mumbai

Thông tin du lịch Ấn Độ

Khi đến Ấn Độ quý khách hàng không thể bỏ qua những địa điểm du lịch nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp văn hóa và  kiến trúc nơi đây.

- Mumbai – Du lịch thành phố nổi tiếng nhất Ấn Độ
- Udaipur, Jodhpur, Nagaur – 3 thành phố tuyệt vời nên đến khi du lịch Ấn Độ
- Tamil Nadu – Thành phố tái hiện lịch sử phong phú của Ấn Độ
- Ajanta và Ellora – Du lịch vùng đất của nghệ thuật điêu khắc Ấn Độ
- Sikkim – Du lịch Ấn Độ khám phá vùng đất bị lãng quên

Du lịch Ấn Độ


Vé máy bay Quốc tế
Link xem nhiều
         
vé máy bay - đại lý vé máy bay - xe thành bưởi - đại lý vé máy bay