Vé máy bay đi Vancouver, Canada

Vé máy bay đi Vancouver, Canada, chặng bay có tối thiểu 1 chặng dừng và có giá vé khứ hồi thấp nhất từ 690USD (giá chưa gồm thuế phí). Giá vé máy bay đi Canada luôn phải bay quá cảnh ít nhất 1 chặng. Một số phải bay quá cảnh 2 chặng với nhiều mức giá khác nhau của các hãng quốc tế trong khu vực.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vancouver quý khách nên tham khảo một số hãng bay và thời gian bay cụ thể trước khi đặt vé để có được hành trình tốt nhất.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC
VP HCM :  -  - Vé quốc tế:
VP HN    :  -
Email      : [email protected]

Hành trình nay các hãng đều bay quá cảnh với mức giá vé hấp dẫn. Một số hành trình có giá vé  máy bay khuyến mại đi Canada. Quý khách có nhu cầu tham khảo và so sánh giá vé giữa nhiều hãng hàng không thì booker của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn tốt nhất cho lựa chọn của mình

Giá vé máy bay đi Vancover, Canada bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi vancouver

Giá vé khứ hồi chỉ 882$ (đã gồm thuế, phí. Giá total)

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vancouver, Canada

Theo kinh nghiệm cho thấy đặt vé sớm thường sẽ mua được giá vé rẻ, tuy nhiên nếu có đại lý vé máy bay uy tín có thể nhờ săn vé máy bay khuyến mại để có được giá tốt hơn.

Chặng bay từ Việt Nam đến Canada cụ thể là từ đầu Sài Gòn hoặc Hà Nội đến Vancouver có một số hãng bay tốt sau: Vietnam airlines bay quá cảnh tại Đài Bắc (TPE), Cathay Pacific quá cảnh tại Hongkong (HKG),Philippine Airlines quá cảnh tại Manila, China Southern quá cảnh ở Quảng Châu (CAN), Korean Air quá cảnh ở Seoul (ICN), All Nippon quá cảnh tại Tokyo (NRT), Air Canada quá cảnh tại Seoul (ICN), ngoài ra còn 2 hãng của Mỹ là United Airlines và American Airlines quá cảnh tại Newyork hoặc Tokyo, tuy nhiên cần lưu ý về loại visa quá cảnh khi đặt vé máy bay đi Vancouver.

Một số thông tin du lịch Vancouver, Canada

Canada đất nước lá phong với bao cảnh đẹp hấp dẫn. Vancouver vào xuân hoa anh đào nở đẹp nhất, rợp trời ngỗng tuyết bay về. và nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua khi đến Canada.

Du lịch Vancouver

Canada còn được biết đến với hình ảnh cây lá Phong

Cây lá Phong du lịch Vancouver, Canada

 Công viên Stanley Park Vancouver

Quý khách đặt vé máy bay đi Vancouver vui lòng liên lạc trực tiếp với nhân viên hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế để được  tư vấn và tra cứu giá vé của tất các các hãng hàng không bay đến Vancouver và hướng dẫn quý khách chọn cho mình một hành trình phù hợp nhất với giá vé tiết kiệm.

Tag: Vé máy bay đi CanadaVé máy bay đi TorontoVé máy bay đi Los AngelesVé máy bay giá rẻ


Vé máy bay Quốc tế
Link xem nhiều
         
vé máy bay - đại lý vé máy bay - xe thành bưởi - đại lý vé máy bay