Vé máy bay giá rẻ đi London

Bay thẳng từ Sài gòn đi London (Anh) quý khách có thể lựa chọn hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines.Thời gian bay thẳng từ Sài gòn đến London (Anh) khoảng 13 tiếng 10 phút

(và ngược lại). Giá vé máy bay từ Sài Gòn đến London Anh  khoảng 450USD. Để mua được vé máy bay rẻ đi London - Anh thì cần phải đầy thông tin và đặt vé sớm mới lựa chọn được vé máy bay khuyến mại của một số hãng hàng không giá rẻ.

Để đặt vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi London - Anh quý khách cũng có nhiều lựa chọn, Liên hệ phòng vé để được tư vấn thêm.

Giá vé máy bay và giờ bay từ Hồ Chí Minh đi London hãng Vietnam Airlines mỗi tuần hai chuyến khởi hành từ Sài Gòn lúc 00h55, bay thẳng đến sân bay Gatwick - London (Anh) lúc 07h40 (giờ địa phương).

 

Trường hợp bay từ Sài Gòn đi London (Anh) có điểm dừng (bay trung chuyển) Quý khách có một số lựa chọn sau:

Hãng Asiana Airlines đi London (trung chuyển Seoul Incheon)

Hãng Emirates đi London (trung chuyển tại Dubai)

Hãng Korea Airlines đi London

Hãng Lion Air đi London

Giới thiệu về thành phố London - Anh

Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Dân số của Anh chiếm hơn 83% tổng số dân của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và chiếm phần lớn diện tích của đảo Anh. Anh tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây. Ngoài ra, Anh còn giáp với biển Bắc, biển Ireland, Đại Tây Dương và eo biển Măng-sơ. Anh được thống nhất vào thế kỷ 10 và tên của nước này, "England", có nguồn gốc từ người Angles, một trong một số các bộ tộc Đức đến định cư trên vùng lãnh thổ này vào thế kỷ 5 và 6.

 

Belfast Vương Quốc Anh

 

                 Belfast Vương Quốc Anh

 

          Cảnh cây cầu nổi tiếng của anh ban đêm

 

                      Một nhà thờ ở London - Anh

Thủ đô của Anh, Luân Đôn (London), là thành phố lớn nhất của vương quốc, đồng thời được phần lớn các nghiên cứu xác nhận là thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu. Đây cũng là nơi ra đời của cuộc Cách mạng Công nghiệp vào thế kỉ 18, đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới và sau đó là Đế chế Anh hùng mạnh có hệ thống thuộc địa khắp thế giới với biệt danh: "đất nước Mặt Trời không bao giờ lặn". Nước Anh cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới và Giáo hội Anh. Nước Anh được biết đến nhiều nhờ các giải bóng đá lớn và hàng năm thu hút nhiều lượt khách nước ngoài đi du lịch cũng như xem các giải bóng đá của nước này. Nước Anh cũng được biết đến như là một vương quốc về ngành giao dục, thu hút nhiều sinh viên du học tại đây.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC
VP HCM :  -  - Vé quốc tế:
VP HN    :  -
Email      : [email protected]

Vé máy bay Quốc tế
Link xem nhiều
         
vé máy bay - đại lý vé máy bay - xe thành bưởi - đại lý vé máy bay