Vé máy bay giá rẻ đi Sydney, Australia

Vé máy bay giá rẻ đi Sydney, Australia có nhiều hãng hàng không bay đến. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sydney giá khứ hồi từ 399USD. Đặt vé máy bay đi Úc (Australia). Quý khách liên hệ trực tiếp phòng vé để được hướng dẫn và tư vấn nhiều chặng bay phù hợp nhất.

Mỗi ngày hãng Vietnam airlines có 1 chuyến bay thẳng đến Sydney, Melbounrne và ngược lại. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Booker của chúng tôi để được hướng đẫn và tư vấn thêm. Mọi chi tiết vui lòng

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐẶT VÉ CHÍNH THỨC
VP HCM :  -  - Vé quốc tế:
VP HN    :  -
Email      : [email protected]

Đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Chặng bay đi Sydney từ Hồ Chí Minh có nhiều lựa chọn bay thẳng hoặc quá cảnh, với nhiều hãng hàng không Khai thác như: Vietnam Airlines bay thăng, Singapore Airlines qúa cảnh ở Singapore, Thái Airways quá cảnh ở Bangkok, Qantas Airways, Cathay Pacific, và một số hãng hàng không giá rẻ như Airsaia, Tiger Airways, Jetstar Pacifice, 

Thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đi Sydney hãng Vietnam Airlines

 Chuyến bay Điểm đi Điểm đến Thời gian Giá vé
 VN773 Hồ Chí Minh (SGN)

Sydney (SYD)

20:40 - 08:15 Call

Thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đi Sydney hãng Singapore Airlines

 Chuyến bay Điểm đi Điểm đến Thời gian Giá vé
        Call

Thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đi Sydney hãng Thái Airways

 Chuyến bay Điểm đi Điểm đến Thời gian Giá vé
        Call

Các hãng hàng không khác cũng có chuyến bay quá cảnh đến Úc cũng có giá vé cạnh tranh tuy nhiên thời gian bay, quá cảnh khá dài nên cho dù giá vé cao hơn đôi chút nhưng hãng hàng không Vietnam airlines vẫn là lựa chọn đầu tiên.

 Một vài thông tin về thành phố Sydney - Australia

Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Dân số của Sydney là 4.198.543 người (2003).
Nằm ở bờ biển phía đông của Úc, thành phố được thiết lập vào năm 1788 tại Sydney Cove bởi Arthur Phillip người dẫn đầu Đoàn tàu Thứ nhất (First Fleet) đến từ Anh.
Được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng, thành phố Sydney được gọi là "Thành phố Cảng". Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đôi: Nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng (Harbour Bridge).

Vé máy bay giá rẻ đi Sydney, Australia


Vé máy bay Quốc tế
Link xem nhiều
         
vé máy bay - đại lý vé máy bay - xe thành bưởi - đại lý vé máy bay